Thông tin quan trọng về câu lạc bộ bóng đá Arsenal

Dự đoán bóng đá giả tưởng hơi khác so với bảng xếp hạng giả tưởng. Bảng xếp hạng sẽ chỉ cung cấp cho bạn một danh sách được đánh số từ người chơi số một đến bất kỳ số nào họ quyết định đi lên. Dự đoán là số liệu thống kê thực tế mà ai đó dự đoán một người chơi sẽ có vào cuối năm.

Đôi khi những người chơi mới (hoặc thậm chí là những người chơi kèo bóng đá có kinh nghiệm lâu năm hơn) trộn lẫn các thuật ngữ khiến những người đang cố gắng học cách chơi bóng đá tưởng tượng trở nên khó hiểu hơn. Hai khái niệm này rất giống nhau, nhưng chúng có những cách sử dụng khác nhau khi bạn lên kế hoạch cho danh sách hoặc bảng gian lận của mình.

Một danh sách xếp hạng bóng đá giả tưởng mẫu:

1. Runnngback (RB) Chris Johnson / Tennessee Titans

2. RB Adrian Peterson / Người Viking Minnesota

3. RB Maurice Jones-Drew / Jacksonville Jaguars Và như vậy …

Một mẫu dự đoán bóng đá giả tưởng

1. RB Chris Johnson / Titans -1735 Rushing Yards, nhận 503 yard, 12 Touchdown (TD)

2. RB Adrian Peterson / Vikings-1650 Rushing Yards, 333 yard nhận, 13 TD

3. RB Maurice Jones-DrewJaguars-1291 Rushing Yards, 447 yard nhận, 10 TD

4. Máy thu rộng Randy Moss / Patriots 89 lần tiếp nhận, 1300 yard nhận, 12 TD

5. Hậu vệ cánh (QB) Drew Brees / Saints 4447 đường chu kèo bóng đáyền, 26 TD, 10 đánh chặn

Bạn có thể thấy rằng các dự báo thường bao gồm cả hệ thống xếp hạng. Mặc dù đây có thể không phải là top 5 thực tế, nhưng những điều này chỉ để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì sẽ được dự kiến ​​cho từng vị trí.

Như bạn có thể thấy, các dự báo cụ thể hơn nhiều. Dự đoán bóng đá giả tưởng là dự đoán về số điểm mà bạn ước tính mà một cầu thủ có thể kiếm được trong tương lai. Dự đoán giúp bạn xây dựng thứ hạng của mình.

Tôi đã dự đoán của riêng mình một vài mùa trước và thấy rằng dù sao thì việc xếp hạng các cầu thủ của bạn cũng khá giống với việc xếp hạng các cầu thủ của bạn, vì vậy đối với tôi đó chỉ là một chút nỗ lực không thực sự cần thiết. Miễn là bạn có một hệ thống xếp hạng vững chắc, tôi nghĩ rằng các dự báo có thể bị xếp hạng quá mức một chút. Tuy nhiên, nếu bạn thích sử dụng một trang web sử dụng các phép chiếu, thì đây là một chiến lược có thể giúp bạn.

Đơn giản chỉ cần so sánh cách trang web bóng đá giả tưởng đã đăng thứ hạng so với nơi bạn nghĩ rằng cầu thủ nên được xếp hạng. Sau đó, bạn có thể di chuyển chúng lên và xuống tùy thuộc vào việc bạn nghĩ chúng sẽ làm tốt hơn hay tệ hơn những gì đã dự kiến.