Lượt truy cập và Pitching giống nhau

Ted Williams được trích dẫn rằng “đánh và ném bóng giống nhau” khi nói đến việc giảng dạy và huấn luyện những kỹ năng đó. Tôi là ai để tranh luận với tay đánh tài năng nhất trong lịch sử bóng chày ?! Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng giải thích câu nói đó.

Hãy bắt đầu trục quay bàn chân sau của đại gia. Mỗi tay đánh chuyên nghiệp đều lao vào bằng chân sau của họ trước khi vào tư thế để giúp họ có được đòn bẩy tốt nhất so với mặt đất để có được trục quay nhanh nhất và trong tầm kiểm soát. Đầu tiên trục xoay kích hoạt hông sau, sau đó vai sau được thả vào bóng, và khi thực hiện đúng, người đánh sẽ tối đa hóa tốc độ của cú đánh, giúp người đánh có nhiều lực nhất trong cú đánh của mình. Như tất cả các bạn đã biết, sức mạnh bắt đầu từ mặt đất và đi lên, đó là lý do tại sao người chơi không ngừng làm việc để tăng cường phần dưới và phần lõi của họ.

Chà, ném bóng được dạy giống như cách đánh ở cấp độ chuyên nghiệp và nên được thực hiện ở tất cả các cấp độ nghiệp dư, nhưng tất nhiên là không. Bàn chân sau phải CHẠM RA khỏi cao su ném bóng để kích hoạt hông và vai sau của người ném bóng nhằm tối đa hóa vận tốc và chuyển động của họ. Trọng lượng của người ném bóng phải ở bên trong bàn chân sau để làm cho xoay dễ dàng hơn,ảnh đặng văn lâm và bàn chân phải lăn và nâng lên sau khi xoay, điều này làm cho hông và vai xoay hoàn toàn về phía sau quả bóng một cách bùng nổ và năng động. Nếu chân kéo trục không được thực hiện và mặt sau trở nên bị lạm dụng và không có sức sống. Nhiều khả năng người ném đang đẩy cao su ra, và không bao giờ có tiếng đẩy.

Trên mạng MLB, những người ném bóng trong nhân viên của họ đang nói về chủ đề này, và tất cả đều đồng ý rằng không có một huấn luyện viên lớn của giải đấu nào dạy kỹ thuật đẩy bóng, và nếu họ làm vậy, họ sẽ bị sa thải. Tại sao đẩy sai? Bởi vì nó đẩy phần trên của người ném bóng lên phía trước cánh tay ném của họ, có nghĩa là quả bóng được thả sẽ đến muộn hơn so với mục tiêu và người ném bóng sẽ không thể chỉ huy và xác định vị trí ném bóng. Động tác đẩy thứ hai không kích hoạt hết mức hông và vai sau của người ném bóng, điều này sẽ cướp đi sức mạnh và vận tốc của họ, và cuối cùng kỹ thuật này gây căng thẳng quá mức cho cánh tay ném, làm tăng đáng kể khả năng chấn thương. Các đại gia có bao giờ thúc giục sau khi đào sâu vào không? Không, và người ném bóng KHÔNG BAO GIỜ được thúc đẩy. Tôi đã nghe quá nhiều huấn luyện viên trẻ dạy chống đẩy, và đó là công thức dẫn đến thảm họa, về mặt thể chất và cơ bản. Hãy nhớ điều này các huấn luyện viên trẻ muốn dạy các kỹ năng một cách chính xác. PITCHING VÀ HITTING LÀ CÙNG NHAU!